ผู้เขียน หัวข้อ: ดวงใจซุปเปอร์สตาร์...ตอนที่ 1/2  (อ่าน 2553 ครั้ง)

rayya gandy

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 28
  • ดูรายละเอียด
ดวงใจซุปเปอร์สตาร์...ตอนที่ 1/2
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2014, 10:41:46 PM »
ร่างสูงใหญ่เดินเข้าประชิดตัวของมะลิดา หญิงสาวถอยหนีเขาไปจนติดผนังห้อง แต่คามภีร์ก็คงยังตามมาเอาเรื่องกับหญิงสาว  เขาเข้ามาประชิดตัวเธอ จนใบหน้าอันคมเข้มอยู่ห่างกับใบหน้าสวยเพียงแค่คืบ มะลิดาไม่มีทางหนีไปไหนได้อีกแล้ว นัยน์ตาสีฟ้าอมน้ำตาลจ้องสบตากับดวงตาคู่หวานสีดำคลับชิดใกล้ เธอเบือนหน้าหนีไม่ยอมสบตาคามภีร์ พร้อมยกมือขึ้นมาดันแผงอกแกร่งของชายหนุ่มเอาไว้ เพราะไม่อยากให้แผงอกแกร่งของชายหนุ่ม มาสัมผัสกับทรวงอกนุ่มนิ่มของเธอ จมูกโด่งได้กลิ่นความหอมอ่อนๆ จากกายสาว หัวใจก็เริ่มเต้นโครมครามอีกครั้ง ใจของเขาสั่งให้ร่างกายทำตามที่ต้องการทันที

ใบหน้าคมเข้มค่อยๆ ก้มเข้าหาดวงหน้าสวยช้าๆ หญิงสาวพยายามเบี่ยงตัวหลบ และมุดต่ำลงเพื่อหาทางหนี ทว่ากลับถูกมือใหญ่ที่เต็มไปด้วยพละกำลัง ตรึงหัวไหล่ทั้งสองข้างเอาไว้ติดกับผนังห้อง จนไม่สามารถดิ้นหลุดไปได้ มะลิดารู้สึกเจ็บใจตัวเองที่ไม่น่าปากดี ไปต่อล้อต่อเถียงกับผู้ชายเอาแต่ใจคนนี้เลย เพราะความไม่ยอมคนของเธอแท้ๆ จึงทำให้ตัวเองต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากแบบนี้ แล้วอย่างนี้เธอจะคิดหาวิธีใด เพื่อเอารอดจากสถานการณ์อันคับขันนี้ได้

พอนึกได้ว่าตัวเองเคยดูในหนัง เวลาที่นางเอกจะโดนพระเอกจูบ นางเอกต้องเป็นลมถึงจะเอาตัวรอดไปได้ โดยไม่ต้องเสียจูบให้กับพระเอก เมื่อคิดไอเดียเจ๋งๆ ได้แล้ว มะลิดาก็แกล้งเป็นลมทันที ร่างระหงค่อยๆ อ่อนปวกเปียกจนคามภีร์ตกใจ และรีบรับร่างของเธอเอาไว้ไม่ให้ไปกองอยู่ที่พื้น ร่างนุ่มนิ่มจึงตกอยู่ในอ้อมแขนแข็งแกร่งอย่างไม่ได้ตั้งใจ                                                   “ คุณ!..อะไรกันยังไม่ทันได้จูบเลย ใจเสาะเป็นลมไปเสียแล้ว ทีเมื่อครู่ยังทำเป็นเก่งปากดี ต่อปากต่อคำเถียงเป็นชุด ยังกับผีเจาะปากมาให้เถียงอย่างนั้นแหละ แค่โดนขู่นิดหน่อยก็เป็นลงล้มพับไปง่ายๆ อย่างนี้เหรอ “

คามภีร์อุ้มร่างนุ่มนิ่มของหญิงสาวไปวางไว้ที่เตียงสปาอย่างแผ่วเบา แล้วเดินไปหยิบยาลมของคุณคัคนางค์ที่ตะกร้าใกล้มือ พร้อมกลับมาอังที่จมูกของหญิงสาว เขามองดวงหน้าสวยตรงหน้า เมื่อได้มองเธอชิดใกล้ผู้หญิงคนนี้สวยจนไม่มีที่ติ คิ้วเรียวเรียงเป็นระเบียบ แพขนตาช่างงอนยาว จมูกโด่งน้อยๆ น่ารัก ยิ่งริมฝีปากอิ่มเย้ายวนของเธอ คามภีร์มองแล้วแทบอดใจเอาไว้ไม่ไหว อยากจะประกบปากจูบเพื่อลิ้มลองเสียเหลือเกิน สายตาของเขายังมองสำรวจไปทั่งร่างระหง ที่ยังคงนอนแน่นิ่งบนเตียง ยามเมื่อลมหายใจของเธอเข้าออก ทรวงอกคู่นั้นก็ยกขึ้นลงตามไปด้วย คามภีร์มองแล้วแทบคลั่ง

สายตาคมกริบเลื่อนมาที่ดวงหน้าสวยอีกครั้ง คราวนี้คามภีร์หมดความอดทนอีกต่อไปแล้ว เขาวางขวดยาลงข้างๆ มือใหญ่จับที่ปอยผมนุ่มลื่นของหญิงสาว แล้วชายหนุ่มก็ก้มลงสูดดมที่เรือนผมของเธอ มันช่างหอมหวนอะไรเช่นนี้  ร่างใหญ่นั่งลงที่เตียงข้างๆ ร่างนุ่มนิ่ม ทำให้คนที่กำลังแกล้งหลับ เริ่มระแวง ทว่ายังไม่กล้าลืมตามาดู แต่พยายามค่อยๆ หยีตาขึ้นมาแอบมองทีละน้อย เมื่อเห็นว่าเขากำลังหันมา เธอก็รีบแกล้งหลับตามเดิม ทว่าสายตาคมกริบของชายหนุ่มไวกว่ามาก จึงจับได้ว่า หญิงสาวฟื้นแล้ว เรียวปากหยักอมยิ้มที่มุมปากนิด และนึกสนุกจะแกล้งดัดหลังเป็นการเอาคืนหญิงสาวบ้าง

ร่างสูงใหญ่ค่อยๆ ทอดกายนอนลงข้างๆ หญิงสาวพร้อมหนุนหมอนใบเดียวกับเธอ เพราะเตียงสปานอนได้แค่คนเดียวร่างหนาของคามภีร์ จึงตะแคงเบียดชิดกับร่างนุ่มนิ่ม พร้อมกันนั้นมือใหญ่หนาก็สวมกอดร่างของเธอเอาไว้ คามภีร์บรรจง จรดจมูกโด่ง ลงบนแก้มเนียนใสพร้อมสูดดมความหอมฟอดใหญ่ คนที่แกล้งหลับจึงทนนิ่งต่อไปอีกไม่ไหว                                                             

“ อื้อ!..คนบ้า ไอ้ผู้ชายฉวยโอกาส ลงไปอย่ามาอยู่ใกล้ฉัน “ พยายามผลักร่างใหญ่โตลงจากเตียง                                                                                                     มะลิดาร้องโวยวายพร้อมพยายามจะลงจากเตียง แต่ถูกคามภีร์รวบตัวและกอดเอาไว้แน่น จนเธอไม่สามารถดิ้นหลุด

ร่างสูงใหญ่พลิกตัวขึ้นมาทาบทับอยู่บนร่างนุ่มนิ่ม มะลิดาตกตลึงพรึงเพริด ดวงตากลมโตเบิกกว้าง กำลังจะร้องตะโกน คามภีร์อาศัยจังหวะนั้นก้มลงประทับเรียวปากจูบเธออย่างว่องไว ริมฝีปากอิ่มเม้มปากแน่นจนเป็นส้นตรง เพื่อป้องกันการรุกรานจากลิ้นสากระคาย ที่กำลังพยายามปัดป่ายหาทางรุกรานเข้าไปในด้านใน ทว่าเมื่อเจอปราการอันหนักแน่น ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่อ จึงต้องหาทางอื่น เพื่อหลอกล่อให้หญิงสาวโอนอ่อน และมันก็มิใช่เรื่องยากสำหรับชายหนุ่มแม้แต่น้อย ที่จะปราบพยศแม่สาวตาคมเจ้าเสน่ห์นางนี้
 
มือใหญ่ลูบไล้ลงต่ำไปยังสะโพกกลมกลึง ก่อนทำท่าจะมุดเข้าไปในชายกระโปรงตัวสวย เพียงเท่านั้นริมฝีปากอิ่มก็เผยอแย้ม เพื่อจะส่งเสียงทักท้วง จึงเปิดโอกาสให้ลิ้นอุ่นๆ สอดส่ายเข้าไปในโพรงปากอิ่ม เพื่อกวาดชิมความหวานข้างในอย่างไม่รอช้า ร่างนุ่มนิ่มดิ้นรนไปมาเพื่อขัดขืนการกระทำของชายหนุ่ม แต่สักพักก็อยู่หยุดนิ่ง ดวงตากลมโตที่เบิกกว้างค่อยๆ ปรือปรอยลง มือเรียวน้อยที่ทุบตีหยิกข่วนเอาเป็นเอาตายเมื่อครู่ หมดเรี่ยวแรงไปเสียดื้อๆ แต่กลับโน้มคอเขาเอาไว้ไม่ปล่อย ด้วยถูกมอมเมาจากรสจูบอันเร้าร้อน คามภีร์เองก็หยุดยั้งตัวเองเอาไว้ไม่ได้แค่เพียงจูบแล้ว ณ ตอนนี้

มือของเขาเริ่มทำงานโดยสัญชาตญาณ ควานลูบคลำไปทั่วร่างของหญิงสาว จูบของเขาเริ่มทวีความเร่าร้อนตามอารมณ์ที่ถูกปลุกจนลุกโชนอย่างยากที่จะดับลงง่ายๆ หญิงสาวที่ไม่ประสาด้วยรสเสน่หา ถึงกับเคลิบเคลิ้มสติขาดหายเป็นช่วงๆ ร่างระหงถูกมืออันซุกซน ลูบไล้เพื่อปลุกความต้องการตามธรรมชาติภายใน ให้ออกมาเพื่อจะได้ถูกปลดปล่อย ให้เป็นอิสระตามใจปรารถนา ริมฝีปากอิ่มถูกดูดดึงล่างบนซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนมันเริ่มบวมเป่งเป็นสีแดงอย่างเห็นได้ชัด

คามภีร์ละจากริมฝีปากเย้ายวน แล้วหันมาให้ความสนใจที่ซอกคอหอมกรุ่นแทน ใบหน้าคมเข้มซุกไซ้ซอกคอระหงไม่หยุด และเผลอทิ้งร่องรอยเอาไว้เอาไว้หลายจุด ชายหนุ่มยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้น ยังไล่ใบหน้านำพาจมูกโด่ง ลมหายใจอุ่นๆ มายังทรวงอกคู่งาม ริมฝีปากหนาได้รูปหยอกเอิน กับยอดชูชันนอกเสื้อ เขาขบเม้มเบาๆ เป็นการทักทาย หญิงสาวถึงกับสะดุ้ง และได้สติหลังจากทำมันหล่นหายไปนาน เธอรีบผลักใบหน้าคมเข้มของคามภีร์ออก เขาจึงหันมาหลอกล่อที่ริมฝีปากอิ่มอีกครั้ง ทว่าคราวนี้เจ้าตัวกลับขัดขืน ไม่ยอมให้เขาจูบได้ง่ายๆ อีกแล้ว แววตาเว้าวอนของเขาเหมือนใจจะขาดรอนๆ เมื่อถูกขัดใจ และยังดื้อดึงเอาแต่ใจจะจูบเธอต่ออีกให้ได้                                                                                   

“ คุณคาม..พอเถอะค่ะ ฉันเชื่อแล้วว่าคุณเป็นผู้ชายแท้ๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่ในข่าวนั่น ปล่อยฉันเถอะคะได้โปรด “                                                                 

  “ ใครจะยอมปล่อยง่ายๆ แต่.. เอ๊า ..ในเมื่อคุณยอมรับผิดแล้ว ผมก็ไม่ใจร้ายกับคนสวยหรอก แต่คุณต้องขอโทษก่อน “                                     

 “ ขอโทษค่ะ” มะลิดารีบพูดขอโทษชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว เพราะกลัวเขาจะเปลี่ยนใจ                                                                                                                                 

“ ว้า..ดูยังไม่จริงใจเท่าไหร่เลย ไหนลองพูดช้าๆ แบบหวานๆ ให้ผมฟังให้ชื่นใจหน่อยได้มั้ยครับ “
มะลิดาแค้นจนอกแทบจะระเบิด จึงกัดฟันพูดช้าๆ เพื่อจะได้เอาตัวรอดจากผู้ชายชีกออย่างคามภีร์เสียที                                                             

  “ ฉันขอโทษ แล้วก็ปล่อยฉันได้แล้ว ฉันไม่ใช่ผู้หญิงของคุณนะ จะได้มากอดไว้แบบนี้นานๆ “                                                                                                     “ ยังไม่พอใจผมก็ยังไม่ปล่อย คุณชื่ออะไร “  เธอนึกขำเขาไม่รู้จักเธอด้วยซ้ำ แต่ยังกล้ามาทำอย่างนี้กับผู้หญิงแปลกหน้า                                                         

 “ ฉันชื่อ มะลิดา เรียกลิดาเฉยก็ได้ คุณรู้แล้วก็ปล่อยฉันสิ  พูดแล้วห้ามคืนคำนะ “                                                                                                             

 “ ผมยังไม่ได้สัญญาว่าจะปล่อยนี่นา เอาอย่างนี้พูดตามผม ขอแบบหวานๆ แล้วผมสัญญาว่าจะปล่อยคุณ โอเคมั้ย “
ดวงตากลมโตค้อนใส่คามภีร์เสียรอบหนึ่ง ก่อนจะพยักหน้ายอมรับเหมือนไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่นัก                                                                             

 “ พูดตามผมนะ พี่คามขาลิดาขอโทษค่ะยกโทษให้ลิดานะคะคนดี “ พูดจบเขาก็ทำหน้าตายและรอให้หญิงสาวพูดตามเขา                                                         

 “ จะบ้าเหรอคุณ จะยาวไปมั้ย แค่พูดว่าขอโทษก็น่าจะพอแล้ว ฉันไม่พูดหรอก ไม่หายโกรธก็เรื่องของคุณ อุ๊บ!..อื้อ..”                                                                          เรียวปากหยักกดจูบแน่บแน่นกับริมฝีปากอิ่ม พร้อมบดเคล้าขยี้รุนแรง จนหญิงสาวแทบหายใจไม่ออก เมื่อเขาถอนปากออกเธอจึงรีบส่งเสียงหวานๆ ทำตามคำสั่งของเขาทันที

 " พี่คามขาลิดาขอโทษค่ะยกโทษให้ลิดานะคะคนดี “       

เสียงหวานๆ ของเธอ ช่างถูกใจชายหนุ่มยิ่งนัก จนทำให้คามภีร์ใจอ่อนยวบ ยอมยกโทษให้เธอทุกเรื่อง ทว่าตอนนี้ชายหนุ่มกลับขี้โกง ไม่ยอมปล่อยหญิงสาวไปง่ายๆ ยิ่งเสียงหวานๆ เรียกชื่อเขา ที่หลุดออกจากริมฝีปากเย้ายวนของเธอ มันยิ่งทำให้คามภีร์อยากครอบครองมันเอาไว้ไม่ปล่อย เรียวปากหยักประกบจูบกับริมฝีปากเย้ายวนอีกครั้ง โดยที่หญิงสาวไม่ทันได้ตั้งตัว จูบครั้งนี้ของเขาอ่อนหวานนุ่มนวล จนมะลิดาลืมที่จะทักท้วงสัญญาที่เขาบอกว่าจะปล่อยเธอ หญิงสาวได้แต่เผยอริมฝีปากอิ่ม รอรับรสจูบที่แสนซาบซ่านของเขา จูบแสนหวานนั้นจึงดูดดื่มและเนิ่นนานจนทั้งคู่ลืมทุกอย่างรอบตัว

บัวกำลังจะเอาของว่างมาให้มะลิดา แต่เมื่อเข้ามาในห้องสปา สาวใช้ก็ถึงกับตะลึงอ้าปากค้างกับภาพที่เห็น   คามภีร์ เจ้านายหนุ่มกำลังแสดงบทเลิฟซีนสดๆ ให้ดู โดยไม่สนใจว่าประตูห้องกำลังเปิดกว้างอยู่ ขนาดมีคนมายืนอยู่ในห้องเขายังไม่รู้ตัว เพราะมัวแต่ตั้งหน้าตั้งตาจูบดูดดื่มอย่างไม่ลืมหูลืมตา กับหญิงสาวบนเตียงอย่างเอาเป็นเอาตาย บัวรู้สถานการณ์ดีจึงวางของว่างลงที่โต๊ะ แล้วค่อยๆ ย่องออกไปข้างนอกอย่างเบาเสียงที่สุด เพราะไม่อยากขัดจังหวะเจ้านาย
บัวรีบเดินดุ่มๆ อย่างร้อนรนเมื่อออกไปข้างนอก จนชนเข้ากับคุณคัคนางค์ที่เพิ่งกลับมา                                                                                   

“ ว้าย!!โอย!!บัวหัวใจจะวาย คุณผู้หญิงมาเงียบๆ บัวตกใจหมดเลยค่ะ “ สาวใช้ดูท่าทางลุกลี้ลุกลนจนคุณคัคนางค์สงสัย                                                 

 “ เป็นอะไรของแกยัยบัว ทำท่าทางยังกะหนีผีมาอย่างนั้นแหละ หรือเธอแอบหลับตอนฉันไม่อยู่อีกแล้ว ห๊า ! “                                                                                 “ เปล่านะคะคุณผู้หญิงบัวไม่ได้แอบหลับนะคะ บัวทำงานทุกอย่างที่คุณผู้หญิงสั่งไว้เรียบร้อยหมดแล้วค่ะ “                                                             

 “ ดีมาก เอาขนมนี่ไปใส่จาน แล้วเอาไปให้ฉันที่ห้องสปา หนูลิดามาแล้วใช่มั้ย ฉันเห็นรถจอดอยู่ ป่านนี้รอฉันนานแย่แล้ว “
คุณคัคนางค์จะเดินตรงไปยังห้องสปา แต่ถูกสาวใช้ทำท่าทำทางเหมือนจะขัดขวางเธอเอาไว้ไม่ให้ไป                                                             

“ อะไรของเธอเนี่ย ยัยบัว มาขวางฉันไว้ทำไม ฉันจะเข้าไปข้างในเดี๋ยวหนูลิดารอนาน จะไปไหนก็ไปสิเกะกะจริงเชียว “                                                     

บัวหน้าจ๋อยและรีบเอาขนมไปใส่จานตามที่สั่ง คามภีร์กับมะลิดา ได้ยินเสียงคุณคัคนางค์กับบัว จึงรีบผละออกจากการนัวเนียกันโดยเร็ว เมื่อคุณคัคนางค์เข้ามาถึงในห้อง จึงเห็นว่าคามภีร์กำลังนั่งคุยเป็นเพื่อนอยู่กับมะลิดาอยู่                                                                           

  “  คามมาอยู่เป็นเพื่อนหนูลิดาหรือลูก นี่แสดงว่ารู้จักกันแล้วใช่มั้ย ถ้าอย่างนั้นคุยกันต่อนะแม่ขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อก่อน "

มะลิดารู้สึกขัดเขินอย่างบอกไม่ถูกเมื่อต้องอยู่สองต่อสองกับคามภีร์อีกครั้ง หญิงสาวรู้สึกอับอายเมื่อนึกถึงเหตุการณ์ระหว่างเขากับเธอที่เพิ่งผ่านไป อะไรดลใจเธอให้หลงใหลไปกับแรงโอ้โลมอันอ่อนหวานของผู้ชายเอาแต่ใจที่ชื่อคามภีร์ได้ มะลิดาไม่กล้าสบตาคมกริบที่เอาแต่จ้องมองเธออยู่ หญิงสาวจึงลุกขึ้นไปจัดผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่ เพราะเขากับเธอเมื่อครู่ คามภีร์ยังเดินตามเธอไป แล้วอดใจไม่อยู่สวมกอดมะลิดาอีกครั้ง พร้อมหอมแก้มเปล่งฟอดใหญ่ มะลิดาผลักเขาออกและทำท่าดุตาเขียวใส่ชายหนุ่ม พร้อมมองไปที่ห้องน้ำกลัวคุณคัคนางค์จะออกมาเห็น
จนเสียงคุณคัคนางค์เปิดประตูห้องน้ำออกมา คามภีร์ถึงคลายวงแขนแข็งแกร่งจากร่างนุ่มนิ่มอย่างเสียดาย                                               

  “ หนูลิดาจ๊ะ วันนี้ป้าไม่นวดหน้านะเพิ่งไปเติมสวยกับคุณหมอมา วันนี้นวดตัวอย่างเดียวพอ ไม่ไหวเมื่อยมากเลย “                                                           

 “ ค่ะคุณป้า เดี๋ยวลิดาขอตัวเปลี่ยนชุดสักครู่นะคะ คุณป้ารอลิดาบนเตียงได้เลยค่ะ “                                                                 

 มะลิดาจึงหายเข้าไปในห้องน้ำ และออกมาอีกทีในชุดเสื้อยืดคอวีสีขาว สวมกางเกงยืดสามส่วน เกล้าผมรวบตึงเอาไว้กลางศีรษะ คามภีร์มองแล้วก็ยิ่งหลงเสน่ห์ ความสดใสของเธอเพิ่มมากขึ้น คามภีร์ยังแอบนั่งมองเธออยู่เงียบๆ

ทว่าตอนนี้คนแอบมองกลับรู้สึกร้อนรุ่มมากขึ้นทุกขณะ นี่ถ้าไม่ติดว่าคุณคัคนางค์แม่ของเขาอยู่ด้วย คามภีร์จะจับหญิงสาวกดลงกับเตียง แล้วซุกไซ้ไปทั่วร่างนุ่มนิ่ม อย่างทุกซอกทุกมุม ไม่ให้เล็ดลอดปากกับจมูกของเขาไปได้ แม้แต่ตารางนิ้วบนพื้นผิวนวลเนียนเลยทีเดียว มะลิดาเห็นคามภีร์ยังคงนั่งที่โซฟา และส่งสายตากรุ้มกริ่มกับเธออย่างเปิดเผย หญิงสาวหมั่นไส้จนอยากเอานิ้วจิ้มตาเขานัก ผู้ชายอะไรเจ้าชู้ไก่แจ้ เพิ่งเห็นเธอเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็จัดการรุกผู้หญิงแปลกหน้าอย่างเธอจนตั้งตัวแทบไม่ทัน สัญชาตญาณบอกให้มะลิดาอยู่ห่างจากผู้ชายอันตรายอย่างคามภีร์ให้ดี หลังนวดตัวเสร็จคุณคัคนางค์ ก็เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ และเห็นลูกชายนอนเฝ้ามองแม่อยู่ที่โซฟาจึงสงสัย                                             

 “ คาม มองอะไรลูกหรือว่าอยากลองนวดตัวดูบ้าง ดีนะวันนี้ลูกจะได้สบายตัว เตรียมพร้อมทำงานพรุ่งนี้ไง “                                                                                       

“ ผมสนใจมากเลยครับคุณแม่ แต่คุณมะลิดาเธอจะยอมนวดให้ผมเหรอครับ “ เขามองหญิงสาวด้วยท่าทีหยั่งเชิง                                                                 

  “ หนูลิดา ช่วยนวดตัวให้คามภีร์อีกคนสิ ไหนๆ วันนี้ก็มาแล้ว นะจ๊ะลูกชายป้าไปนวดที่ร้านไม่ค่อยสะดวกหนูคงเข้าใจ “

มะลิดารู้สึกหนักใจขึ้นมาโดยพลัน เธอกำลังพยายามหาทางอยู่ห่างๆ จากผู้ชายคนนี้ ให้มากที่สุด แต่คุณคัคนางค์กลับมาขอร้องให้เธอช่วยนวดตัวให้เขา แย่แล้ว! หญิงสาวคิดหาข้ออ้างในใจวุ่นวายไปหมด                                                             

 “ คือคุณป้าคะ แม่นีน่าสั่งห้ามไม่ให้ลิดารับลูกค้าที่เป็นผู้ชายค่ะ โดยเฉพาะงานข้างนอกร้าน “                                                                                     

 “ แหม!..ยัยนีน่ามันคงหวงลูกสาวล่ะสิ แต่ไม่เป็นไรหรอกลูกหนูลิดา คามภีร์ เป็นลูกชายป้า รับรองหนูปลอดภัยแน่นอนไม่ต้องห่วง เดี๋ยวป้าจะคุยกับนีน่าเอง นะหนูทำให้พี่เขาหน่อย ป้าสงสารลูกอยากให้เขาได้หายเหนื่อยและผ่อนคลายบ้าง “

ด้วยความเกรงใจคุณคัคนางค์ และเห็นใจในความรักลูกของเธอ มะลิดาจึงยอมตกลงทำให้ คุณคัคนางค์จึงปล่อยให้ทั้งสองอยู่กันตามลำพัง ส่วนเธอจะไปเตรียมอาหารไว้ให้ทานหลังคามภีร์นวดตัวเสร็จแล้ว มะลิดาบอกให้คามภีร์ที่เอาแต่จ้องมองเธอ ไปเปลี่ยนชุดเตรียมตัวรอเธอบนเตียง ส่วนตัวเธอก็ไปเตรียมครีมที่ใช้สำหรับนวดตัวให้เขา เมื่อมะลิดาหันมาที่ชายหนุ่มอีกครั้งบนเตียง หญิงสาวถึงกับหน้าแดงเพราะความเขินอาย เพราะชายหนุ่มเล่นถอดเสื้อผ้าออกจนหมด จนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวปกปิดตรงกลางลำตัวเอาไว้แค่นั้น มะลิดาหันหลังให้เขา พร้อมยื่นผ้าขนหนูให้คามภีร์ คนหน้าหล่อขำท่าทางของหญิงสาวเต็มที คามภีร์ มีแต่สาวๆ อยากเห็นเขาในชุดนี้กันทั้งนั้น ยกเว้นเธอคนนี้                                                             

“ อะไรกันคุณ นี่ทำกับลูกค้าทุกคนอย่างนี้หรือเปล่าเนี่ย ทำอย่างกับผมเป็นตัวน่ารังเกียจ คุณอยู่ห่างขนาดนั้นแล้วจะนวดตัวให้ผมได้ยังไงกัน แล้วยื่นผ้ามาให้ผมทำไม ก็ที่ผมไปร้านสปามาผมก็ใส่แบบนี้ทุกครั้งนั่นแหละ “                                                                               

 “ ก็ฉันบอกแล้วว่าไม่เคยทำให้ลูกค้าผู้ชาย คุณเอาผ้านี่ปิดความอุจาดของคุณเอาไว้ด้วย คนอะไรมาแก้ผ้าให้ผู้หญิงดู “                                                   

“ มีร้านสปาที่ไหน เกี่ยงว่าลูกค้าเป็นผู้หญิงผู้ชายกันล่ะคุณ แล้วผมก็ยังไม่ได้ถอดหมดซะหน่อย เหลืออยู่ตัวนึงไง “

คามภีร์รับผ้าขนหนูจากมือของหญิงสาวมาปิด ตรงส่วนนั้นของตัวเองเอาไว้ ก่อนที่เธอจะกลัวจนวิ่งหนีเขาไป มะลิดาลงน้ำมันสำหรับนวดตัวไปบนร่างกายของชายหนุ่ม แล้วมือเรียวก็ทำการลูบไล้ให้ทั่ว พร้อมนวดเฟ้นบนร่างกายกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ คามภีร์หลับตาลงด้วยความผ่อนคลาย เมื่อสายตาคมกริบถูกปิดลง มะลิดาจึงโล่งอกและทำงานได้ง่ายขึ้น เพราะไม่ต้องคอยหลบสายตากรุ้มกริ่มแสนซุกซนของคามภีร์ มือเรียว ถูกใช้งานอย่างคล่องแคล่ว จนคนตัวโตรู้สึกเพลินจนหลับพริ้มหมดพิษสง มะลิดาแอบมองใบหน้าหล่อเหลาของเขา

หญิงสาวนึกในใจว่า สาวๆ อีกหลายคนคงอิจฉาเธอมาก ที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่างเขา แต่มะลิดากลับไม่รู้สึกเช่นนั้น เธอรู้สึกว่าคามภีร์เป็นบุคคลอันตรายสำหรับเธอ ที่มะลิดาไม่ควรเข้าใกล้เป็นอย่างยิ่ง เมื่อเธอทำงานเสร็จและเห็นว่าคามภีร์ยังคงหลับสนิทอยู่  จึงปล่อยให้เขาได้หลับต่อ ส่วนตัวเธอเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ และเมื่อกำลังออกมาจากห้องน้ำ ก็เห็นว่าคามภีร์ยืนดักรอเธออยู่ พอเห็นมะลิดาออกมา ร่างสูงใหญ่ก็ดันตัวเธอกลับเข้าไปในห้องน้ำตามเดิม พร้อมล็อคประตู มะลิดาผลักเขาออกแรงๆ ทว่าคามภีร์กลับยืนนิ่ง ไม่ได้รู้สึกหรือขยับตัวแม้แต่น้อยนิด
ร่างสูงใหญ่ยกร่างอรชรนุ่มนิ่ม ให้ขึ้นไปนั่งบนหินอ่อนตรงอ่างล้างหน้า มะลิดาพยายามผลักไสร่างใหญ่ อย่างร้อนใจเป็นที่สุด ทว่าชายหนุ่มกลับไม่คิดที่จะหยุดรังแกเธอ เขาบรรจงจูบตรงริมฝีปากเย้ายวนอีกครั้ง อย่างยากที่จะหักห้ามใจ เธอผลักไสเขาเพียงชั่วครู่ จากนั้นก็หลงลืมตัว ปล่อยให้คามภีร์บดขยี้อย่างเมามันกับริมฝีปากของเธอ จนมันเริ่มบวมเจ่อและแสบร้อนไปทั่ว และเขายังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดจูบเธอง่ายๆ ยังคงสอดส่ายลิ้นชิ้นไปทั่วข้างในโพลงปากนุ่มไม่หยุด

ซอกคอระหงคือเป้าหมายต่อไปของเขา ใบหน้าคมเข้มเลื่อนต่ำมาซุกไว้ซอกคอหอมกรุ่น ฝ่ามือหนาที่กำลังประคองแผ่นหลังบางเอาไว้ เริ่มลูบไล้เนื้อเนียนใต้เสื้อ ผิวของเธอเนียนละเอียดนุ่มมือถูกใจคามภีร์เสียเหลือเกิน ชายหนุ่มชักอยากเห็นเนื้อในใต้เสื้อเสียแล้วสิ เมื่อคิดได้ดังนั้นคนใจร้อนก็ไม่รอช้า ดึงชายเสื้อยืดสีขาวถลกออกทางศีรษะของหญิงสาวอย่างผู้ชำนาญ ทรวงอกคู่อวบถูกห่อหุ้มเอาไว้ด้วยบราเซียร์สีดำ ความเต่งตึงคู่นั้นยังล้นทะลักออกมานอกบราเซียร์ ช่างล่อตาล่อใจเสียกระไร จมูกโด่ง ไวกว่าความคิด ฝังลงตรงร่องอกอวบอิ่มหอมหวนในทันทีทันใด

หญิงสาวตกใจไม่น้อยที่ถูกจู่โจมตรงเนื้อนวลที่แสนหวงแหนของเธอ แต่คนเอาแต่ใจยังไม่หยุดแค่นั้น เขายังอยากเห็นความสวยงามที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้บราเซียร์สีดำชัดๆ อย่างเต็มตา ฝ่ามือหนาเลื่อนไปแกะตะขอบราเซียร์ออกอย่างง่ายดาย แล้วดึงมันออกไปให้พ้นทาง ทรวงอกคู่อวบอิ่มดีดตัวออกมาโชว์ความสวยงามต่อหน้าต่อตาของเขา มันเต่งตึงนวลเนียนถูกใจคนเอาแต่ใจมากที่สุด ปากอุ่นๆ งับเม้มจุดแต้มสีหวาน ที่กลางยอดอก ขนอ่อนในร่างกายของหญิงสาวลุกซู่ไปทั่วสรรพางค์กาย พร้อมแอ่นอกให้เขาดูดดื่มอย่างลืมตัว คามภีร์ไม่เคยหลงใหลผู้หญิงคนใดมากเท่านี้มาก่อนในชีวิต

แม่สาวตาคมคนนี้เป็นผู้หญิงคนแรก ที่ทำให้หัวใจอันหยิ่งผยองของชายหนุ่ม สามารถยอมได้ทุกอย่าง ขอเพียงแค่เขาได้ครอบครองเป็นเจ้าของเธอ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยต้องคอยต้อนหน้าต้อนหลังหญิงใด ให้ยอมขึ้นเตียงด้วยสักครั้ง เพราะแค่เพียงเขาส่งยิ้มให้ พร้อมพยักหน้าผู้หญิงเหล่านั้น ก็แทบจะยอมคลานขึ้นเตียงกับเขาทันที  ต่างกับหญิงสาวที่แสนเย้ายวนไปทั้งตัว และอ่อนต่อโลกอย่างมะลิดาคนนี้  ที่คามภีร์ต้องทิ้งความทะนงตัว เป็นฝ่ายไล่ล่าเธอก่อน ทั้งที่เธอพยายามจะหนีเขาอย่างที่สุด แต่ด้วยประสบการณ์อันช่ำชองของนักรักมือฉมังอย่างคามภีร์แล้ว เขาไม่มีทางปล่อยเธอหลุดมือไปแน่

*******************************************************************************************************
หยุดไปนานนะคะ แวะเข้ามาสักหน่อย ส่งเสียงหน่อยนะคะ

***********************************************************************************************************
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2014, 10:48:51 PM โดย rayya gandy »

mamae

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 83
  • ดูรายละเอียด
Re: ดวงใจซุปเปอร์สตาร์...ตอนที่ 1/2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2014, 09:14:10 AM »
มาแอบอิจฉานางเอก

rayya gandy

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 28
  • ดูรายละเอียด
Re: ดวงใจซุปเปอร์สตาร์...ตอนที่ 1/2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 23, 2014, 11:03:54 PM »
สวัสดีค่า มาส่งข่าวความคืบหน้าของนิยายเรื่อง ดวงใจซุปเปอร์สตาร์ ค่ะ นิยายเรื่องนี้เรญ่าจะลง อีบุ๊ค ที่ meb ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ///เรญ่า