ผู้เขียน หัวข้อ: บทที่ 1 รสสวาทนายหัว 1/2  (อ่าน 334 ครั้ง)

บีเลิฟ

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 387
    • ดูรายละเอียด
บทที่ 1 รสสวาทนายหัว 1/2
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2017, 01:12:08 PM »

เมื่อริชาร์ดรู้สึกตัว เขาลืมตาและค่อยๆ พยุงตัวเองขึ้นนั่งอิงกับหัวเตียง ภายในห้องชุดโอ่อ่าหรูหราราคาหลายล้านบาทที่เขาเป็นเจ้าของ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในห้องนั้นลงตัวอย่างมีสไตล์ ด้วยฝีมือของสถาปนิกชื่อดัง ทุกตารางเมตรเลยสวยงามอย่างไร้ที่ติ บรรยากาศหนาวเหน็บด้วยไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศ แสงรำไรที่ส่องลอดผ้าม่านเข้ามา ทำให้ห้องนั้นค่อยๆ สว่างขึ้นเรื่อยๆ
ริชาร์ดเป็นชายหนุ่มลูกครึ่งหล่อเหลา หนวดเคราเขียวครึ้มอย่างพอดีทำให้เขาเท่และคมเข้มเหลือเกิน
และความหล่อเหลาของเขานั้นเปล่งประกายฉายชัดให้ห้องนั้นสว่างโดยพลัน เจิดจ้าและร้อนแรงยิ่งกว่าแสงของพระอาทิตย์เสียอีก อย่างไม่อาจจะหาใครมาเทียบเคียงได้ เขาหล่อประดุจเทพ หล่อเหนือมนุษย์มนา ริชาร์ดอายุสามสิบห้า แต่ยังหนุ่มแน่นและหน้าตาอ่อนเยาว์เหมือนเพิ่งจะยี่สิบกว่าๆ เท่านั้น และเขาร่ำรวยมหาศาล ผู้มีดวงตาสีน้ำทะเลงดงาม คมคาย ที่สาวๆ ใดเผลอสบมองด้วยแล้วถ้าจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ก็คงหลงใหลเขาได้ง่ายๆ
ร่างกายใหญ่โตนั้นกำยำบึกบึนและเขายังเปลือยเปล่าล่อนจ้อน ไม่ได้สวมอาภรณ์ใดๆ สักชิ้น อวดโชว์แผ่นหน้าอกหนั่นแน่น และซิกแพ็คหน้าท้องงดงาม กล้ามเนื้อล่ำสันเป็นมัดๆ อย่างคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ ไรขนสีทองเซ็กส์ซี่ลากยาวตั้งแต่แผงคอลงไปถึงน้องชายมหึมาของเขา
มือบางสีขาวซีดของหญิงสาวพาดอยู่บนหน้าขาแข็งแกร่งของเขา และเช่นเดียวกับเขา หล่อนก็ยังไม่ได้สวมเสื้อผ้า ร่างบอบบางอย่างนางแบบแต่หน้าอกหน้าใจใหญ่โตมโหฬาร ชูชันเต่งตึง เหมือนกับสาวๆ ในนิตยสารแม็กซิม หน้าตาก็สะสวยเหมือนกับพวกดาราทีเดียว และหล่อนยังหลับใหลอยู่ ด้วยอ่อนเพลียกับเกมสวาทหลายต่อหลายยกที่ชายหนุ่มมอบให้ อย่างเร่าร้อนและรุนแรง ผ้าปูที่นอนยับย่น ปลอกหมอนกระจุยกระจาย เสียงครวญครางกระเส่ายังเพิ่งเงียบหายไปไม่นาน
ริชาร์ดค่อยๆ ยกมือเธอออกให้พ้นจากตัวเขาแล้วลุกออกจากเตียง ยืนขึ้นอย่างสง่างาม แล้วก้าวเท้าไปชิดหน้าต่าง อวดโชว์แผ่นหลังกว้างบึกบึน และแก้มก้นแน่นตึงนวลเนียนราวก้นเด็ก มือหยาบใหญ่เลื่อนหน้าต่างกระจกแหวกผ้าม่านออกและมองไปยังทะเลกว้างอย่างผ่อนคลาย สายลมหอบไอเค็มทะเลเข้าปะทะแผ่นผิวหน้าให้รู้สึกเย็นสบายดีเหลือเกิน ห้องชุดราคาแพงของเขาอยู่บนตึกสูงลิ่ว ซึ่งอยู่ใกล้กับชายหาด
“ตื่นแล้วหรือคะ”
บุรุษหนุ่มเลือดผสมหล่อเหลาหันกลับเข้ามาเมื่อได้ยินเสียงหวานทัก สาวสวยหน้าอกโตยิ้มยั่วนั่งเปลือยเปล่าอยู่บนเตียง ทรวงอวบอะร้าอร่ามชูชันและเต่งตั้งดีเหลือเกิน น่ายื่นมือไปบีบขยำให้หนำใจ
ริชาร์ดส่งยิ้มให้นิดหน่อยแล้วก้าวโทงเทงเข้ามาหาอย่างสง่างาม
“ฉันต้องรีบไปที่เกาะน่ะ”
เขาว่าพลางก้มหยิบเสื้อผ้าที่เกลื่อนพื้นขึ้นมา กำลังจะสวม แต่ยังไม่ทันได้สวมใส่เลยสักชิ้น สาวสวยก็ถลาลงมาจากเตียงและทรุดตัวคุกเข่าลงต่อหน้า มือบางคว้าหมับที่น้องชายของเขาอย่างมั่นเหมาะ ลูบคลำอย่างหลงใหล ประหนึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าที่เธอปรารถนามาทั้งชีวิต ซึ่งตอนนี้มันกำลังแข็งขันขึ้นมา และยิ่งตอนนี้โดนอีกฝ่ายใช้มือเคล้าคลึงแล้วด้วย แก่นกายของเขาก็ผงาดง้ำขึ้นมาอย่างอลังการทีเดียว ใหญ่โตมโหฬารจนมือน้อยๆ นั้นไม่อาจจะกำได้รอบ ริชาร์ดก้มลงมอง ดวงตาสีเขียวคมกริบหรี่ลงนิดหน่อย อีกฝ่ายก็เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขาอย่างยั่วยวน สาวสวยแลบเลียลิ้นออกมาราวกับกำลังกระหายบางอย่าง
“ครบตามที่ตกลงกันแล้วไม่ใช่หรือ” เขาท้วงอย่างอารมณ์ดี
หญิงสาวยิ้มหวาน
“เป็นบริการพิเศษ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มค่ะ”
ว่าแล้วริมฝีปากสวยก็ครอบครองแก่นกลางขนาดใหญ่โตจนเกือบครึ่ง ใบหน้าและแก้มอวบอูม รูดเข้ารูดออกอย่างช่ำชอง เสียงดังซวบซาบ ริชาร์ดปล่อยทิ้งเสื้อผ้าหล่นลงที่พื้นตามเดิม กางแขนออกเงยหน้าขึ้นหลับตาพริ้มแล้วสูดปากเบาๆ อย่างผ่อนคลาย
“อาว...อาว...”
และเขาคงต้องเสียเวลาอีกหลายชั่วโมงเป็นแน่แท้ กว่าจะแล่นเรือสปีดโบทข้ามไปที่เกาะนั่น เพื่อดูแลธุรกิจการงานมากมายของเขา
ริชาร์ดต้องดูแลสะพานปลา เขาเป็นเอเย่นเจ้าใหญ่ในการรับซื้อปลาจากพวกชาวประมง ทั้งธุรกิจปล่อยเงินกู้อีกหลายล้านบาท และยังมีรีสอร์ตขนาดใหญ่ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ถึงเขาจะมีลูกน้องมากมายคอยทำงานเหล่านั้นอยู่แล้วก็ตาม แต่ก็อดเป็นห่วงไม่ได้
ชายหนุ่มเกิดและเติบโตที่เกาะแห่งนี้ แม่ของเขาเป็นชาวอังกฤษ-สเปน ที่หลงใหลในการท่องเที่ยวและพบรักกับพ่อซึ่งเป็นชาวไทย พ่อเป็นชาวเกาะ ทำอาชีพค้าขาย พวกเขาแต่งงานกัน และลงหลักปักฐาน ทำกิจการรีสอร์ตเล็กๆ อยู่ที่เกาะแห่งนี้อย่างมีความสุข และให้กำเนิดลูกชายน่ารัก ผู้มีดวงตาสีเขียวงดงาม
ริชาร์ดเติบโตที่เกาะแห่งนี้จนอายุสิบห้า และไปเรียนต่อที่กรุงเทพ เขาเรียนจบชั้นปริญญาจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง และกลับมาสานต่อกิจการครอบครัว ให้พ่อกับแม่ได้พักผ่อนบ้าง แม่พาพ่อไปเที่ยวที่อังกฤษ ไปดูวิถีชีวิตของแม่ บ้านที่แม่เคยอยู่ ไปๆ มาๆ พ่อกับแม่ก็อาศัยอยู่ที่นั่นกันเลย นานเป็นปีนั่นแหละถึงจะกลับมาเยี่ยมริชาร์ดสักครั้ง
สิบกว่าปีให้หลังที่ริชาร์ตเข้ามาดูแลกิจการลำพัง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงาน รีสอร์ตถูกขยายจนใหญ่ที่สุดในเกาะแห่งนั้น เขากว้านซื้อที่ดินจากชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงเพื่อขยายอาณาเขต ตั้งตนเป็นผู้รับซื้อปลาจากชาวประมง และปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำให้กับชาวบ้านผู้ยากจน 
ที่เกาะแห่งนั้น ริชาร์ดจึงมากมายไปด้วยอำนาจ บารมี เงินทอง ผู้คนนับหน้าถือตา ลูกน้องมากมายต่างรักใคร่
และพากันเรียกเขาว่า ‘นายหัว’ ทั้งนั้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2017, 01:17:35 PM โดย บีเลิฟ »