ผู้เขียน หัวข้อ: บทที่ 1 รสสวาทนายหัว2  (อ่าน 459 ครั้ง)

บีเลิฟ

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 387
    • ดูรายละเอียด
บทที่ 1 รสสวาทนายหัว2
« เมื่อ: เมษายน 27, 2017, 02:21:37 PM »
หนุ่ยกลับเข้ามาในคฤหาสน์ใหญ่โตนั้นอีกครั้ง พร้อมด้วยสาวสวยคนหนึ่งที่เขาช่วยเหลือไว้ สองมือใหญ่ประคับประคองเธอไว้อย่างตั้งใจ ไม่ให้เธอทรุดลงไปกับพื้น ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องหนักหนาอะไรเพราะเธอตัวเล็กนิดเดียว ร่างกายบอบบางอ้อนแอ้น น่าทะนุถนอม เขาใช้ฝ่ามือเพียงข้างเดียวก็คงยกเธอขึ้นได้ทั้งตัว
เฮเลนซบหน้าอยู่กับแผ่นอกแกร่งของเขา แอบลูบไล้ฝ่ามือไปตามร่างกายบึกบึนของเขา แล้วก็ให้รู้สึกวูบวาบซาบซ่าน ขนลุกซู่ซ่า หนักเข้าไปอีก เลือดในกายสาวพลุ่งพล่านไปทั่วร่าง ร้อนรุ่มไปด้วยไฟเสน่หา แทรกซึมไปทุกรูขุมขน เธอต้องการเขา เธอต้องการเขาเหลือเกิน เฮเลนกัดริมฝีปากตัวเองเบาๆ โอ้ ที่รัก ฉันอยากจะกลืนกินเธอเสียตอนนี้
ตอนนั้นเงียบสนิท แขกเหรื่อกลับไปหมดแล้ว คงเหลือแต่เพียงเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวที่กำลังมีความสุขกันอยู่ในห้องหอที่ชั้นบน อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน พวกเขาคงเปลือยเปล่า...เนื้อแนบเนื้อ และเสียดสีอย่างสุดเสียว แค่คิด หญิงสาวก็รู้สึกหวิวไหวและต้องการมันเพิ่มมากขึ้นไปอีก
เฮเลนดวงตาฉ่ำหวาน ชี้นิ้วบอกทางและพูดเสียงอ้อแอ้ แต่หนุ่ยก็สามารถพาเธอเข้าไปในห้องพักของเธอได้สำเร็จ ในตอนที่ทั้งสองก้าวผ่านประตู คนเมาก็ยังพอมีสติดึงประตูห้องนั้นปิดเข้ามาแล้วกดล็อกเสียด้วย
ในห้องนั้นใหญ่โตโอ่อ่าและหรูหรา ตกแต่งไว้เป็นอย่างดี เหมือนกับในโรงแรมห้าดาว เตียงนอนขนาดคิงส์ไซด์พร้อมฟูกหนานุ่ม หมอนและผ้าปูที่นอนสีขาวสะอาดตา ตรงข้ามกับทีวีห้าสิบนิ้วบนชั้นไม้สีดำมันวับ ผนังในห้องนั้นถูกประดับด้วยภาพวาดแบบอิมเพรสชั่นนิสม์งดงาม
สองมือบอบบางกอดรัดรอบลำคอแกร่งอย่างแน่นหนา ราตรีนี้ เฮเลนคงไม่ปล่อยให้หนุ่มรุ่นน้องหลุดมือไปได้ง่ายๆ และเมื่อหญิงสาวล้มลงบนที่นอนอีกฝ่ายจึงต้องล้มลงไปด้วยอย่างไม่ตั้งใจ ร่างกายโถมทับกัน แนบสนิทชิดเชื้อ สัมผัสได้ถึงไออุ่นและเลือดเนื้อ ตามองสบตาอย่างลึกซึ้ง บรรยากาศภายในห้องนั้นระอุคุกรุ่นรุกเร้าเร่าร้อนขึ้นมาอย่างฉับพลัน
เมื่อไฟในห้องนั้นสาดกระทบ ทำให้เห็นหน้าตาซึ่งกันและกันได้ชัดขึ้น ดวงตาสองคู่สอดประสาน ว้าว! เฮเลนอุทานในใจเบาๆ เขาเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลาเหลือเกิน คิ้วเข้มหนา จมูกโด่งอย่างพอดี ริมฝีปากรูปกระจับงดงาม รับกับแนวคางคมคาย เขาหล่อเหลาเหมือนกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ดาราชื่อดังของไทยเลยทีเดียว และนั่นทำให้เฮเลนต้องการเขาหนักขึ้นไปอีก
หนุ่ยสบตากับสาวสวยอย่างกล้าๆ กลัวๆ หัวใจเต้นระส่ำอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ร่างกายสั่นระริกน้อยๆ สองมือยันกับพื้นที่นอนไว้ พยายามที่จะไม่ทิ้งน้ำหนักลงไป แต่ลำตัวช่วงล่างของเขาแทบทับอยู่บนร่างกายของเธอ สัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่ม และหากเขาก้มลงไปเพียงเล็กน้อย ใบหน้าของเขาก็จะซุกลงบนเนินอกอวบของเธอที่ล้นออกมาจากคอเสื้อ อะร้าอร่ามกลมกลึงเป็นรูปเป็นร่างชัดเจน ซึ่งเขายอมรับว่าภาพตรงหน้านั้นยั่วยวนเขาเหลือเกิน อดไม่ได้ที่หนุ่ยจะลอบกลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง
ในตอนนี้ อาการมึนเมาของหญิงสาวทุเลาลงไปมากแล้ว ความจริงเธอก็ไม่ได้เมามากมายอะไร เพียงแต่ออเซาะอยากให้เขาช่วยพยุงพามาส่งที่ห้องต่างหาก ไอ้ล้มทีแรกน่ะไม่ได้แกล้ง แต่อาการโซเซหลังจากนั้นน่ะ มารยาล้วนๆ
เฮเลนส่งยิ้มหวานให้ จับอาการประหม่าของหนุ่มน้อยได้ดี และรู้ดีว่าเขาก็สนใจเธออยู่ไม่น้อย หญิงสาวอ่านอีกฝ่ายได้ง่าย เพราะผ่านประสบการณ์เรื่องแบบนี้มาอย่างโชกโชน ในชีวิตของเฮเลนตั้งแต่โตเป็นสาวมาจนบัดนี้ อายุสามสิบห้า เคยมีแฟนมาแล้วไม่ต่ำกว่าสิบคน ซึ่งเธอมีอะไรกับแฟนทุกคน และเฮเลนเคยซื้อกินอีกสองสามครั้งในช่วงที่ของขาดมือ
ดวงตาฉ่ำหวาน ริมฝีปากแย้มยิ้มยั่วยวน สองมือบางกอดรั้งรอบลำคอแกร่งไว้แน่นหนาไม่ยอมปล่อยหนุ่มน้อยหลุดมือไปได้ง่ายๆ
“ถึงห้องนอนของคุณแล้วครับ”
หนุ่ยพยายามโหย่งตัวขึ้น ฝืนแรงสู้กับเธอ ต้องการให้เธอปล่อยตัวเขา แต่อีกฝ่ายก็เหนี่ยวรั้งไว้อย่างสุดความสามารถ
“ทำไมล่ะ ฉันไม่สวยหรือยังไง”
เสียงนั้นนิ่มนวล อ่อนหวาน เฮเลนจ้องมองเข้าไปในดวงตาหนุ่มน้อยเพื่อค้นหาบางอย่าง ชายหนุ่มหยุดชะงักเหมือนกับโดนมนตร์สะกด และสบตากับเธออย่างจริงจัง
“คุณสวย ตั้งแต่เกิดมา ผมยังไม่เคยเห็นใครสวยเท่าคุณมาก่อนเลยครับ” หนุ่มชาวเกาะบอกออกไปด้วยความซื่อ แม้น้ำเสียงจะไม่ราบเรียบเท่าที่ควรแต่ก็สะท้อนความจริงใจออกมาได้ดี
หญิงสาวยิ้มกว้างอย่างพอใจเมื่อถูกชมต่อหน้า มองลึกล้ำเข้าไปในดวงตาคู่นั้น แล้วเอ่ยอ้อนวอน
“คืนนี้...อยู่กับฉันได้ไหม”
“เอ่อ..”
ชายหนุ่มรุ่นน้องมีอาการอ้ำอึ้งให้เห็น คิ้วหนาย่นเข้าหากันอย่างสับสน ไม่แน่ใจ ไม่เข้าใจ ว่าเธอหมายถึงอะไรกันแน่
“เธอไม่ต้องการหรือยังไง”
เฮเลนถามอย่างเว้าวอน อ่อนโยน ดวงตาหวานเยิ้มยั่วยวน ฝ่ามือข้างหนึ่งลูบไล้ลงที่แผ่นอกกว้างบึกบึนของเขาอย่างเล้าโลม
“ผม...ไม่...”
คนกำลังโดนไล่ต้อนพูดตะกุกตะกัก ด้วยสีหน้าหวั่นวิตก
“หรือว่าเธอยังไม่เคย” สาวสวยถามอย่างตกใจนิดหน่อย
หนุ่ยพยักหน้ารับอย่างตรงไปตรงมาและรู้สึกอาย ตั้งแต่เกิดมาเขายังไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงเลยสักครั้ง แต่เขาก็เคยช่วยเหลือตัวเอง และรู้ดีว่าเวลาเสร็จสมแล้วรู้สึกมีความสุขอย่างไร
เฮเลนยิ้มขึ้นอย่างดีใจ เกือบจะหลุดหัวเราะออกมา โชคดีอะไรเบอร์นี้ เธอจะได้เปิดซิงเขาหรือนี่! นั่นทำให้เธอโหยหาและต้องการเขาหนักขึ้นไปอีก โถ พ่อหนุ่มน้อยของฉัน
“เธออายุเท่าไหร่แล้ว” ถามเขาอย่างนึกเอ็นดู
“ยี่สิบสองครับ” หนุ่ยตอบตรง
สาวสวยกระหยิ่มยิ้ม นี่เขาเด็กกว่าเธอตั้งสิบสามปีเลยหรือนี่ ว้าว ดีจัง เธอไม่เคยกินเด็กที่อ่อนกว่ามากขนาดนี้มาก่อน
“ไม่ต้องกลัวนะ ฉันจะสอนเธอเอง” เฮเลนบอกอย่างอ่อนโยน ราวกับคุณครูที่กำลังจะสั่งสอนศิษย์รัก
หนุ่ยเบิกตาโพลง นี่แปลว่า...